Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014

Japanese Light Cheesecake


Chụp thử 1 tấm ngược sáng xem sao :D
Mình có một điều phải thú nhận, là mình có cái sở thích rất kì quặc, đó là thích ngửi creamcheese! Thích cái mùi thơm của nó dễ sợ !!! Thế nên dạo này chăm chỉ với bánh có creamcheese lắm ;)

Về bánh này, phiên bản gốc của nó là Japanese Cotton Cheesecake (JCC) rất được ưa chuộng. Khẩu vị của mỗi người một khác, có người thích đậm vị cheese nên làm JCC rất thích, còn đối với những người thấy JCC "hơi béo", muốn nó nhẹ nhàng hơn một chút, thì Japanese Light Cheesecake này là sự lựa chọn tuyệt vời. Bánh vẫn vừa ẩm, và rất ngon miệng, mình rất thích và khi mời bạn bè, anh chị, họ cũng rất ủng hộ chiếc bánh này.






Bánh rất mềm và ẩm, mùi cheese tuy không thơm ngát cả lên như JCC, nhưng vẫn có nét thơm nhè nhẹ rất dễ chịu :)




Công thức và từng bước làm đã được chị Hồng Võ - người tự điều chỉnh và viết ra công thức này (là bạn trên facebook của mình) - viết rất chi tiết và hình ảnh hết sức hỗ trợ rồi, ở link NÀY, mọi người làm thử nhé, không phải gia giảm thay đổi gì hết, mọi thứ rất tuyệt vời rồi <3 Cám ơn chị Hồng Võ nhiều nhiều !!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét